Hotline: 09.86.44.99.86 - 09.86.44.99.86

Anh Khánh

10:07 | 26/06/2017  

“Mình gửi lời cảm ơn tới Xe Cưới Đẹp đồng thời cảm ơn sự cẩn thận về giờ giấc của lái xe dâu đã lo nghĩ cho gia đình của anh.”

Dưới đây là lời nhận xét đánh giá của anh Kiệt thuê xe cưới Mercedes C200 tại Thái Bình. Anh có nói chuyện:

“Anh địa chỉ ở Thái Bình, bạn anh mới tổ chức đám cưới nhà gái ở Hà Nội có thuê xe cưới tại Xe Cưới Đẹp đã giới thiệu dịch vụ xe cưới cho anh. Bạn anh có trao đổi xe cưới tại Xe Cưới Đẹp hầu hết đều là dòng xe cao cấp và tốt chất lượng dịch cụ phục vụ cũng rất ổn nên anh đã quyết định hỏi và thuê xe đón dâu tại đây.
Nhà trai anh ở Thái Bình nhà gái không ở Hà Nội mà đi đón dâu ở tỉnh cách khoảng 70km nên cần một dịch vụ xe cưới chuẩn về giờ giấc và chất lượng xe cưới. Sau khi trao đổi về giá thuê xe cưới và loại xe cưới anh và cô dâu đã thích không chỉ về kiểu dáng mà còn về giá thành và thương hiệu xe nên anh đã quyết đặt xe cưới Mercedes C200 2016.

Anh đi đón dâu xa nên thời gian anh xuất phát đi đón dâu cũng là khá sớm mà gia đình lại ở Thái Bình anh khá là lo lắng. Trước đám cưới diễn ra 4 hôm anh có liên hệ với Xe Cưới Đẹp để yêu cầu lấy thông tin tài xế. Song công ty có trao đổi để tránh đổi lái xe và có thông tin chính xác nhất lái xe sẽ liên hệ trực tiếp với anh. Trước 1 ngày lái xe cưới liên hệ với anh và cung cấp biển số xe, số điện thoại. Anh có nhắc lại giờ giấc đi đón dâu và yêu cầu lái xe đến sớm. Tuy anh không yêu cầu lái xe phải đến quá sớm chỉ cần chuẩn giờ nhưng lái xe hết sức cẩn thận và chu đáo đã chủ động sẽ đi từ sớm để có mặt tại nhà trai. Lái xe có trao đổi gia đình đi từ 5h sáng vậy lái xe đến sớm khoảng từ 23h00 của hôm trước để gia đình yên tâm nhưng rất mong gia đình cho lái xe nghỉ nhờ một đêm. Anh nghĩ anh cầu còn không được ý chứ. Lái xe đến sớm ba mẹ anh cũng yên tâm mà lại còn có thể chủ động được hơn rất nhiều về hoa cưới.
Từ lúc nhận được cuộc điện thoại của lái xe mọi muộn phiền của anh được tan biến, anh cũng cảm thấy rằng lái xe thật tâm lý, và còn lo lắng khá chu toàn cho công việc nữa.

danh-gia-cua-khach-hang-anh-kiet-tai-thai-binh-ve-lai-xe-mercedes-1

 

danh-gia-cua-khach-hang-anh-kiet-tai-thai-binh-ve-lai-xe-mercedes-2

Trong ngày cưới lái xe phục vụ cũng rất tốt, lái xe an toàn, đi biết đường, giờ giấc cũng đảm bảo, thái độ phục vụ vui vẻ và hài hước. Dịch vụ xe cưới quan trọng nhất đó chính là thái độ của người trực tiếp phục vụ và lái xe cưới Mercedes C200 2016 đã được đào tạo và có sự phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Anh hài lòng về dịch vụ xe cưới ở tỉnh và đặc biệt là lái xe dâu.
Xe Cưới Đẹp mời bạn đọc thêm các ý kiến khách hàng khác như:

Lời Nhận Xét Về Chất Lượng Dịch Vụ Xe Cưới Mercedes C200 Của Chị Ngọc Hiên

Anh Hài Lòng Về Dịch Vụ Và Cảm Ơn Lái Xe Cưới Mercedes C200 Của Đông A

XE CƯỚI ĐẸP

Thương Hiệu Cho Thuê Xe Cưới Được Khách Hàng Bình Chọn Uy Tín Nhất Năm 2016

 

TIN MỚI NHẤTxecuoidonga-9

 

 

cam-ket-hai-long

Vì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi ?

Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Sự Hài Lòng Khi Thuê Xe Cưới

Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Cưới Sớm

YÊU CẦU HỎI GIÁ VÀ THUÊ XE