Hotline: 09.86.44.99.86 - 09.86.44.99.86

Chị Thu

13:19 | 14/10/2016  

Chị là người đi đặt xe cưới để tặng cho chú rể. Chị là người đi tặng nên chị cần phải cẩn thận từ chọn xe chọn nhà cung cấp cho đến dịch vụ phục vụ. Chính vì thế khi tìm hiểu và chọn nhà cung cấp xe cưới chị đã nghiên cứu và thấy Xe Cưới Đẹp là đơn vị có uy tín và được khách hàng cũng như mọi người đánh giá là tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khi chị gọi điện hỏi và cần sự tư vấn chị ấn tượng về sự nhiệt tình và cẩn thận của công ty. Ngay từ cách lấy thông tin để báo giá thuê xe cưới rất chi tiết: từ thời gian đi thời gian về, quảng đường, địa chỉ nhà trai nhà gái nhà hàng. Tiếp sau đó là nhận viên tư vấn đưa cho chị các loại xe cưới cùng phân khúc với nhau để chị chọn và lựa phân khúc xe cưới mà chị đang tìm kiếm. Sau khi xem ảnh xe, chị ấn tượng và thích xe cưới Jaguar màu trắng của công ty. Chị cũng được biết đây là chiếc xe cưới siêu xe được rất nhiều các gia đình ưa thích không chỉ về thương hiệu mà còn về kiểu dáng và giá trị của xe. Khi được nghe tư vấn chị khá là ưng ý và đã xác định sẽ đặt xe cưới Jaugar XJL luôn tại Xe Cưới Đẹp

Sau khi chọn xong xe chị bắt dầu được Xe Cưới Đẹp tư vấn về hoa xe cưới. Hoa cưới theo như các bạn nói là có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng trên chiếc xe cưới siêu xe Jaguar này hoa cưới cần đó chính là: số lượng hoa không quá nhiều cũng không quá ít, kiểu dáng hoa phải thanh lịch và tôn được dáng của xe. Nhờ công ty tư vấn mà chị đã chọn được hoa cưới rất ưng ý, nó khá giống với  mẫu mà cô dâu chọn, tông màu theo ý của cô dâu và hơn nữa kiểu dáng hoa cưới rất hợp với dáng xe.

chi-thu-o-keangnam-thue-xe-cuoi-jaguar-danh-gia-ve-dich-vu-xe-cuoi-dong-a-1

chi-thu-o-keangnam-thue-xe-cuoi-jaguar-danh-gia-ve-dich-vu-xe-cuoi-dong-a

Nhận xét về xe và dịch vụ xe cưới Jaguar XJL

Ngày cưới diễn ra, chị đi tặng nên xe cưới có mặt không chỉ đúng giờ mà đến sớm là việc mà chị cần hơn cả. Đám cưới của em trai chị là cả ngày sáng gia đình chị xuất phát đi đón dâu khoảng thời gian đẹp từ 7h00 – 8h00 hơn nên chị cần xe đến sớm và chiều sẽ đưa ra nhà hàng.

Ngày hôm đó công ty đã rất cẩn thận cho xe và thợ hoa đến nhà chị trang trí hoa từ rất sớm 6h00 đã có mặt để làm hoa để cho chị an tâm chị rất vui về điều này. Khi xe đến lúc chưa trang trí hoa cưới chị đã thấy xe rất đẹp rồi, sau khi làm hoa xong chị xuống nhận xe cưới xe cực kỳ nổi bật và đẹp lung linh. Không chỉ vậy lái xe trông rất chuyên nghiệp, lái xe ăn mặc lịch sự  điềm đạm nhã nhặn và rất lịch sự. Đi phục vụ lái xe rắt nhiệt tình vui vẻ và thân thiện. Chị rất thích anh lái xe đó đấy.

Về dịch vụ của công ty chị rất vui và cảm thấy hài lòng về sự tư vấn là thứ nhất về xe là thứ 2 và về lái xe là thứ ba không chỉ vậy mà hoa cưới chị thấy bên em làm cũng rất đẹp. Hoa rất nghệ thuật và tươi tắn đi cả ngày lái xe chăm chút và giữ gìn hoa rất tốt hoa tươi như lúc mới cắm luôn.

TIN MỚI NHẤTxecuoidonga-9

 

 

cam-ket-hai-long

Vì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi ?

Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Sự Hài Lòng Khi Thuê Xe Cưới

Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Cưới Sớm

YÊU CẦU HỎI GIÁ VÀ THUÊ XE