Hotline: 09.86.44.99.86 - 09.86.44.99.86

THUÊ XE CƯỚI CÓ LÁI HAY XE CƯỚI TỰ LÁI

NÊN LỰA CHỌN THUÊ XE CƯỚI TỰ LÁI HAY XE CƯỚI CÓ LÁI TRONG NGÀY CƯỚI?

Mùa cưới đang đến gần, các công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới cũng đang được gấp rút chuẩn bị sao cho chu toàn nhất. Một trong số đó là việc lựa chọn thuê xe cưới. Khi thuê xe cưới các bạn thường quan tâm những vấn đề gì? Xe cưới loại nào? Màu nào? Giá cả bao nhiêu?… Tuy nhiên lại có rất nhiều các cặp đôi quan tâm đến việc  “Nên lựa chọn thuê xe cưới tự lái hay xe cưới có lái  trong ngày cưới?” Vậy đáp án là gì? Hãy cùng xe cưới Đông A tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Đám cưới thời hiện đại ngày nay, xe cưới có thể nói không chỉ là phương tiện di chuyển chủ yếu, mà nó còn là một thứ không thể thiếu làm nổi bật lên hình ảnh cô dâu và chú rể trong ngày cưới của mình. Xã hội hiện đại, hầu hết những gia đình có điều kiện họ đều có xe riêng của mình và có thể sử dụng làm xe cưới ngay trong đám cưới của mình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người mặc dù có xe riêng họ lại lựa chọn thuê xe cưới hạng sang bên ngoài vì rất nhiều lý do. Còn hiển nhiên, những cặp đôi chưa có xe họ chắc chắn sẽ có lựa chọn thuê riêng cho mình một mẫu xe mà họ cảm thấy ưng ý nhất.  Tuy nhiên rất nhiều người họ có mong muốn khi thuê xe cưới được tự lái xe phục vụ chính đám cưới của mình. Để bạn có cái lựa chọn đúng đắn nhất cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của việc thuê xe có lái  và tự lái nhé.

dia-diem-thue-xe-cuoi-2

Thuê xe cưới tự lái

Thuê xe cưới tự lái có rất nhiều những ưu và nhược điểm mà bạn cần nhớ để cân nhắc lựa chọn. Với ưu điểm mà bạn có thể nhận thấy chính là việc thuê xe cưới tự lái bạn có thể chủ động trong việc di chuyển và thỏa thích di chuyển tại các điểm mà không cần phải phụ thuộc đến các đơn vị cho thuê xe. Tuy nhiên khi thuê xe cưới tự lại lại có rất nhiều khó khăn, khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là hiện nay, nếu bạn thuê xe cưới bên ngoài rất ít các cơ sở có dịch vụ cho thuê xe cưới tự lái mà đa phần đều là xe có lái. Ngoài ra, có rất nhiều bất tiện và nguy hiểm trên đường đi  khi bạn tự lái xe cưới không thể giải quyết được với những đám cưới di chuyển xa vài chục km như: xe hỏng hóc, luật giao thông tại một số điểm, mệt mỏi,.. Một vài quan niệm xưa còn cho rằng chú rể không nên tự lái xe khi tổ chức đám cưới, vì điều đó sẽ không mang lại may mắn cho cặp đôi sau này.

38005ae624e6c3b89af7

Thuê xe cưới có lái

Đây là hình thức vô cùng phổ biến hiện nay khi thuê xe cưới. Thuê xe cưới có lái có rất nhiều lợi ích, chính vì vậy mà rất nhiều các cặp đôi đã lựa chọn thuê xe cưới có lái để tổ chức đám cưới của mình. Ưu điểm đầu tiên mà các cặp đôi lựa chọn thuê xe cưới có lái chính là sự an toàn, lái xe cưới vì có kinh  nghiệm lâu năm nên việc đảm bảo an toàn cho khách là điều tất yếu. Không chỉ vậy, thuê xe cưới có lái bạn sẽ không cần phải quan tâm hay bận tâm đến thời gian cũng như lịch trình xe chạy như thế nào vì bạn đã thông báo vô cùng rõ ràng với nhà cung cấp xe khi bạn thuê xe cưới. Lái xe sẽ có trách nhiệm đảm bảo đến đúng giờ và đúng lịch trình mà các cặp đôi đã báo. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gain cùng gai đình, bạn bè, bên ngươi ấy trong ngày lễ quan trọng này. Đám cưới là ngày vui bạn cũng có thể nhâm nhi một chút rượu chúc mừng mà không cần phải lo lắng vì đã có lái xe phục vụ mình. Thuê xe cưới có lái cũng có một số nhược điểm mà một số cặp đôi khi thuê xe cưới còn băn khoăn chẳng hạn như: bạn sẽ không chủ động được thời gian nếu có bất kỳ thay đổi gì,…

3db53b4e3844df1a8655

Như vậy, rõ ràng lựa chọn theo phương án nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà bạn có cách lựa chọn một cách đúng đắn nhất.  Một mách nhỏ cho bạn mà xe cưới Đông A bật mí để lựa chọn thuê xe cưới có lái hay không lái là nếu bạn cần có nhiều thời gian trong lễ cưới thì nên thuê xe cưới có lái là cách lựa chọn tôt nhất. Còn nếu bạn thực sự mong muốn được trải nghiệm cũng như làm chủ trên xe cưới của mình thì hãy sử dụng dịch vụ thuê xe cưới tự lái.

Trên đây là không ít những lý lo và giải đáp mà Xe cưới Đông A cung cấp cho bạn về câu hỏi được rất nhiều các cặp đôi quan tâm khi thuê xe cưới “Nên lựa chọn thuê xe cưới tự lái hay xe cưới có lái  trong ngày cưới?” Bạn hãy là những người thông thái khi sử dụng thuê xe cưới cho ngày lễ quan trọng nhất đó nhé!

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TIN MỚI NHẤTVì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi ?

Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Sự Hài Lòng Khi Thuê Xe Cưới

Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Cưới Sớm

YÊU CẦU HỎI GIÁ VÀ THUÊ XE