Hotline: 09.86.44.99.86 - 09.86.44.99.86

TỔNG HỢP CÁC LOẠI XE PHỤC VỤ ĐÁM CƯỚI

TỔNG HỢP CÁC LOẠI XE PHỤC VỤ ĐÁM CƯỚI THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Một đám cưới diễn ra có rất nhiều thứ kiến bạn phải đau đầu. Bạn cần có một kế hoạch chu toàn để đảm bảo mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất. Công viêc chuẩn bị phương tiện di chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng và là một yếu tố không thể thiếu. Ngày nay, các đám cưới diễn ra hình ảnh đoàn xe cưới đủ các loại xe, cùng rất nhiều mẫu mã không còn quá xa lạ nữa. Bạn đã biết mình cần chuẩn bị những loại xe gì cho ngày cưới của mình chưa? Hãy cùng Xe cưới Đông A tìm hiểu chi tiết “Tổng hợp các loại xe phục vụ đám cưới thông dụng nhất hiện nay.”

Các loại xe phục vụ đám cưới ngày nay có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng thông dụng và phổ biến nhất có lẽ sẽ là các loại xe được phân chia theo mục đích sử dụng của bạn trong ngày cưới gồm: Xe dành cho dạm ngõ, xe dành cho đám hỏi, xe dành cho đám cưới. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi ngày lễ và mục đích sử dụng  mà mỗi gia đình có cách lựa chọn xe phù hợp.

Xe phục vụ đám dặm ngõ

Truyền thông xưa nay, lễ dặm ngõ là nghi thức đầu tiên trong một đám cưới. Lúc này đại diện cùng gia đình nhà trai sẽ tới nhà gái vừa để ra mắt, gặp mặt vừa để cả hai gia đình bàn bạc và thống nhất với nhau về ngày chính thức cử hành hôn lễ. Tùy vào số lượng của số lượng khách tham dự mà bạn nên có cách lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Với số lượng thành viên trong gia đình tham dự dặm ngõ từ 10 -15 người bạn nên lựa chọn xe 16 chỗ để cho thoải mái. Với số lượng thành viên tham dự nhiều hơn bạn cũng có thể thay đổi lựa chọn loại xe 29 chỗ Huyndai County, hoặc xe 35 chỗ. Nhưng đa phần theo kinh nghiệm phục vụ xe cưới hỏi thông thường loại xe được thuê nhiều nhất chính là xe 16 chỗ Ford Transit và xe 29 chỗ Hunndai County

xe-16-cho-phuc-vu-dam-dam-ngo

Xe phục vụ đám hỏi

Sau khi cả hai gia đình đã có buổi gặp mặt và thống nhất với nhau về ngày giờ chính xác cử hành hôn lễ. Đám hỏi sẽ là buổi lễ thứ hai vô cùng quan trọng, nhà trai sẽ mang lễ gồm trầu cau, bánh trái, nước rượu đến nhà gái để chính thức xin cưới cô dâu cho chú rể. Thông thường đám hỏi có sẽ có các thành viên họ hàng tham dự ngoài ra  còn có cháp lễ nên việc lựa chọn xe để phục vụ rất quan trọng. Các gia đình nên lựa chọn những mẫu xe có khoang xe rộng hoặc những mẫu xe cưới rộng  như dòng xe 16 chỗ đến 45 chỗ tùy thuộc vào số lượng khách tham dự.

xe-29-cho-phuc-vu-dam-hoi

Xe phục vụ đám cưới

Xe phục vụ đám cưới thông thường gồm xe đưa đón dâu (xe hoa) và xe để phục vụ đưa đón họ hàng trong gia đình trong đám cưới.

Với xe hoa,  hiện nay có rất nhiều các loại xe phục vụ xe cưới cho các cặp đôi từ những dòng cao cấp , xe cưới hạng sang như Mercedes, Audi, BMW, Bently,.. đến những mẫu xe hạng trung như Mazda, Camry,… Đây là những mẫu xe được yêu thích cũng như sử dụng nhiều nhất trong các đám cưới hiện nay. Các cặp đôi có thể lựa chọn thuê xe tại rất nhiều các địa điểm uy tín tại Hà Nội để lựa chọn được mẫu xe cưới phù hợp nhất với điều kiện cũng như sở thích của chính mình. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ trọng gói từ thuê xe đến trang trí hoa để có được mẫu xe hoa lung linh nhất trong ngày cưới của mình.

xe-cuoi-mui-tran-rolls-royce

Với xe chở họ hàng và gia đình, vào ngày cưới  không thể thiếu xe chở gia đình họ hàng đi đón dâu nhất là những đám cưới có khoảng  cách di chuyển giữa hai gia đình khá xa. Vào ngày cưới, họ hàng và gia đình thường tham dự rất đông chủ yếu là những ông bà lớn tuổi và  những trưởng bối, người thân và bạn bè của cô dâu chú rể nên bạn cần lựa chọn những chiếc xe có chất lượng tốt và có số lượng ghế phù hợp  nhất. Loại xe được dùng nhiều nhất chính là dòng xe 16 chỗ và 29 chỗ. Những với số lượng khách và họ hàng đông bạn có thể thuê xe 35 chỗ để phù hợp nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin vô cùng cần thiết cho các cặp đôi mà xe cưới Đông A đã  “Tổng hợp các loại xe phục vụ đám cưới thông dụng nhất hiện nay.” Những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được những loại xe phù hợp với những buổi lễ quan trọng nhất cuộc đời bạn

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TIN MỚI NHẤTVì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi ?

Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Sự Hài Lòng Khi Thuê Xe Cưới

Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Cưới Sớm

YÊU CẦU HỎI GIÁ VÀ THUÊ XE